Nên chọn kính áp tròng như thế nào để phù hợp với tone da ?

Posted by admin 19/02/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Kính áp tròng là một sản phẩm rất cần thiết đối với tất cả các cô gái giúp tô điểm cho đôi mắt trở nên long lanh và to tròn,quyến rũ.Đặc biệt với những ai cận thị thì kính áp tròng lại càng là 1 phụ kiện cần thiết và hữu ích.

 

Trong bài viết này,Tinteye xin giới thiệu đến các nàng cách chọn màu lens phù hợp với tone da cũng như để tạo cản giác tự nhiên nhất cho đôi mắt nhé,cùng tìm hiểu bạn nhé.

 

 

1. Chọn màu cho lens

 

Bạn nên chọn màu kính áp tròng gần giống với màu mắt nguyên thủy của bạn nhất để tạo cảm giác tự nhiên

 

Hện nay,màu mắt kính áp tròng có 5 tông được đánh giá là tự nhiên nhất là: Black,Brown,Grey,Choco và Silver

 

Người ta có xu hướng chọn màu đen,nâu và xám để đôi mắt to tròn và tự nhiên hơn.Ngoài ra,những màu này cũng phù hợp với đa dạng các màu da và không quá kén tông da.

 

Ngoài 3 màu kể trên,các bạn cũng có thể lựa chọn màu xanh nước biển,xanh lá và màu ghi.Những màu này cũng rất dễ hòa quyện với màu mắt tự nhiên và mang lại hiệu ứng hết sức tuyệt vời.

 

Kính áp tròng màu đen và nâu có thể nói là dễ sử dụng và phù hợp với tất cả các tông da từ da ngăm đến da trắng.

 

Kính màu ghi xám có khả năng che phủ màu mắt tự nhiên rất tốt ,chúng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn tây hơn những vẫn đảm bảo sự nhẹ nhàng tự nhiên.Chính vì thế mà màu ghi xám được đánh giá là màu sắc phù hợp với nhiều tone da.

 

Đối với màu xanh lá,màu sắc kính này cũng có khả năng pha trộn với màu mắt tự nhiên rất tốt.Người ta thường lựa chọn màu kính này cho bạn gái có tone da trắng.

 

 

2. Chú ý đến kích thước của kính áp tròng

 

Để đôi mắt trông thật tự nhiên,bạn nên lựa chọn lens có kích thước từ 14.0-14.5,đây là kích thước lý tưởng để có một đôi mắt to mà không bị quá lố.

 

Bên cạnh đó,những mẫu lens có độ giãn lớn hơn kích thước trên thường chỉ phù hợp với những ai có đôi mắt thật sự to,nếu không sẽ tạo cảm giác quá lố và mỏi khi sử dụng thời gian quá lâu

 

Mong rằng những kiến thức trên sẽ giúp cho các bạn chọn được cho mình một mẫu lens phù hợp và long lanh tự nhiên nhất.Kính áp tròng Tinteye luôn có đa dạng sự lựa chọn cho tất cả các bạn và luôn sẵn sàng để tư vấn nhé!

 

 

 

 

 

Hotline: 0983 05 05 05

Fanpage Tinteye Lens: https://www.facebook.com/TintEye/

Website: http://tinteye.com/

Leave a Comment