Cách chọn màu lens phù hợp với tone make up và gương mặt

Posted by admin 19/02/2020 0 Comment(s) Tin tức,

Việc lựa chọn kính áp tròng(lens) màu gì,tông make up nào sao cho phù hợp với gương mặt của mình đúng là một vấn đề nan giải đúng không các cô gái. y như rằng mỗi lần có tiệc hay event là mọi thứ lại rối tung rối mù, chọn quần áo đã mệt, lại còn giày dép, túi xách,..

 

Nhưng đừng lo nữa nhé vì đã có các chuyên gia của Tinteye trợ giúp rồi đây

 

 

Lens hay được biết đến là kính áp tròng, khi sử dụng sẽ đeo sát vào tròng mắt. Trên thị trường có nhiều loại lens với các công dụng khác nhau. Thông thường lens có tác dụng dãn tròng, làm đôi mắt trở  nên to tròn đáng yêu, lens có độ cận có thể thay cho kính cận bình thường, không những giúp đôi mắt long lanh còn giúp người sử dụng nhìn rõ hơn. Đặc biệt lens còn có tác dụng thay đổi màu mắt giúp đôi mắt trở nên hút hồn hơn rất nhiều. Tuy nhiên tuỳ vào hoàn cảnh sử dụng để có thể chọn được màu lens phù hợp.

 

Khi makeup bạn nên lựa chọn màu lens phù hợp với tone trang điểm chủ đạo để tạo được độ hài hoà cho gương mặt. Nếu bạn chọn tone makeup nhạt thì nên chọn những màu lens tự nhiên như nâu, đen, còn nếu bạn chọn tone makeup tây thì đôi mắt cần được làm nổi bật, màu lens nên chọn là những màu như xanh biển, ghi đây đều là những màu mắt của người châu Âu,….

 

Đầu tiên, hãy xác định cho mình một style

 

Bạn thuộc type nào, hay đơn giản là muốn thay đổi mình như thế nào, hãy xem và chọn nha!

 

1. Nếu bạn chọn style dịu dàng, nữ tính, đáng yêu

 

Thì bạn nên hướng đến những màu lens tối hoặc sáng vừa phải, ưu tiên lens màu nâu để trông gần như là mắt thật nhé!

 

 

Kính áp tròng màu nâu cũng có rất nhiều DIA (kích cỡ, độ giãn của kính) và GDIA (kích cỡ màu của kính) cũng như sự đa dạng về vân kính

 

Với style đáng yêu, tròng đen to tròn sẽ là yếu tố quyết định, độ giãn tối đa của lens nên là 14.5, đừng to hơn vì sẽ khiến mắt trông rất giả đó.

 

Đối với tone makeup cho  style này, bạn nên chọn hồng hoặc cam, màu mắt nhẹ nhàng kết hợp nhũ nhẹ, eyeliner mảnh, chuốt mascara cho mi dày thêm (nếu được thì đừng dùng mi giả để trông mắt thật tự nhiên nha), chân mày tự nhiên, màu môi ombre, nếu full môi thì đừng quá đậm nhé.

 

2. Nếu bạn yêu thích sự cá tình, lạnh lùng

 

 Lens màu sáng sẽ là trợ thủ đắc lực thay đổi cả gương mặt của bạn.

 

 

Nói đến makeup tone tây, chắc chắn bạn không thể bỏ qua lens màu sáng, lens chiếm đến 70% sự khác biệt, chớp mắt đã thấy mình gần như là người khác rồi. Nếu trót yêu style này, hãy chuẩn bị tâm lý là trông bạn sẽ khá lớn hơn tuổi thật một chút nha.

 

Để lens thật sự hợp với gương mặt, bạn cần kết hợp màu mắt khói thời thượng, eyeliner và chân mày sắc sảo, làn mi cong vút, cũng như nhấn mạnh vào contour (tạo khối) và highlight (bắt sáng), đừng quên một chút nhũ bắt sáng ở gò má, đầu mũi và xương chân mày để bạn trông thật nổi bật nhé!

 

 

 

 

Hotline: 0983 05 05 05

Fanpage Tinteye Lens: https://www.facebook.com/TintEye/

Website: http://tinteye.com/

Leave a Comment