Ưu điểm của kính áp tròng

Posted by quan 26/04/2017 0 Comment(s)

Kính áp tròng (hay còn được gọi là lens) được sử dụng để điều chỉnh tật khúc xạ của mắt (cận thị – viễn thị – loạn thị) hay để làm đẹp cho các giới. Kính áp tròng được sử dụng bằng cách áp sát vào giác mạc. Có rất nhiều loại lens với công dụng, họa tiết và màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

 

 

Ngoài việc để điều chỉnh tật khúc xạ, kính áp tròng còn đem đến tính thẩm mỹ cao. Không chỉ ca sĩ, diễn viên, vận động viên, học sinh, sinh viên sử dụng kính áp tròng mà còn có những người bị đục thủy tinh thể đều ưa dùng kính áp tròng.

 

Ưu điểm khi đeo kính áp tròng:

  • Thẩm mỹ: đây là ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất của kính áp tròng. Khi sử dụng kính sẽ giúp chúng ta đẹp hơn, tự tin hơn và nổi bật trước đám đông.
  • Tiện ích: kính áp tròng nhỏ gọn, mềm mỏng, rất dễ sử dụng. Vì không có gọng kính nên người sử dụng sẽ không thấy bị vướng víu và sẽ không bị quên hay làm mất vì kính áp tròng sẽ cố định trong mắt.
  • Kính áp tròng khiến bạn dễ quan sát xung quanh mà không có bất kì sự vướng víu nào.
  • Kính áp tròng có thể đeo được mọi thời tiết dù nắng hay mưa, dù dông hay bão tố. Nó như một lớp màng bảo vệ mắt, chỉ cần sau khi tiếp xúc với mọi bụi bẩn bạn vệ sinh sạch sẽ là có thể tiếp tục sử dụng được tiếp.
  • Kính áp tròng có thể đeo khi bơi lội chỉ cần bạn sử dụng kính bơi.
  • Kính áp tròng còn giúp bạn hóa trang vào các nhân vật yêu thích nữa đó như Dracula, Naruto,…

 

“Tinteye luôn có những mẫu lens cực Tây”

 

“Tinteye luôn có những mẫu lens đa dạng màu sắc”

 

"Tinteye luôn được nhiều khách hàng tin dùng suốt 8 năm qua”

 

 

TINTEYE – Kính áp tròng số 1 Việt Nam

Luôn đem đến những giá trị đích thực.

 

#tinteyelens #45quanthanh #kinhaptrong #contactlens

 

 

Leave a Comment