9 Lưu ý khi sử dụng kính áp tròng

Posted by quan 26/04/2017 0 Comment(s)

Hiện nay nhiều người thích sử dụng kính áp tròng. Kính áp tròng không chỉ giúp giải quyết các vấn đề về tật khúc xạ mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng kính áp tròng đúng cách. Cùng theo dõi những lưu ý khi sử dụng kính áp tròng của Tinteye nha.

 

1. Nên đeo kính áp tròng trước khi trang điểm

 

Khi trang điểm sẽ luôn có những bụi phấn hay mascara rơi vào kính gây khó chịu và kích ứng, không những thế còn làm nhòe đi lớp make up nên hãy nhớ đeo lens trước khi trang điểm đó nha.

 

2. Không dùng lại dung dịch ngâm kính cũ

 

Rất nhiều người cứ nghĩ rằng hạn sử dụng của nước ngâm kính bằng với hạn sử dụng của kính áp tròng. Nhưng sai rồi nha, nước ngâm kính sẽ phát huy công dụng diệt khuẩn, giữ ẩm tốt nhất trong vòng 30 – 45 ngày thôi nha. Nên nếu trong khoảng thời gian đó mà chưa sử dụng hết thì nhất định vẫn phải thay đó, mắt rất nhạy cảm hãy luôn để mắt có được những gì tốt nhất nhé các bạn.

 

3. Vệ sinh kính đúng cách

 

 

Tuyệt đối chỉ sử dụng nước ngâm kính để vệ sinh lens, không sử dụng nước máy, nước lọc, nước muối để vệ sinh lens vì trong đó vẫn còn vi khuẩn và nó không có được những công dụng diệt khuẩn tuyệt đối như nước ngâm kính.

 

4. Không sử dụng lại kính áp tròng dùng một lần

 

Tên đã là kính một lần thì chỉ dùng được một lần thôi các chị em nhé. Kính một ngày vốn dĩ thời hạn sử dụng của nó rất ngắn nên độ ẩm cũng không được cao nên để tốt nhất cho mắt các nàng hãy sử dụng kính dài hạn ví dụ như kính của Tinteye với hạn sử dụng cao lên đến 8 tháng.

 

5. Nên khám lại mắt trước khi mua kính áp tròng

 

Tinteye lens luôn luôn hỗ trợ đo mắt, đo kính miễn phí nên các nàng không cần phải mất thời gian đi dâu xa cả cứ đến hẳn 45 Quán Thánh là vừa được kiểm tra lại độ cận mà lại vừa dinh về những đôi lens cực xinh luôn nhé

 

6. Hạn chế đeo kính áp tròng quá lâu

 

Nếu đeo kính áp tròng trong thời gian lâu, sẽ dẫn đến hiện tương mờ mắt. Lý do là kính áp tròng sẽ ngăn mắt tiếp xúc với không khí, khiến giác mạc bị thiếu oxy. Nếu đeo lâu thì các nàng luôn phải có nước nhỏ mắt chuyên dụng đeo kính áp tròng bên cạnh mình đó nhé.

 

7. Khi đang bị đau mắt không dùng kính áp tròng

 

Khi mắt yếu, có những dấu hiệu đỏ mắt, chảy nước mắt liên tục hay sưng,.. thì đừng cố đeo kính áp tròng hãy để cho mắt mình được nghỉ ngơi, sau khi mắt trở lại trạng thái ổn định hẵng tiếp tục sử dụng kính áp tròng.

 

8. Không đeo kính áp tròng quá hạn sử dụng

 

Kính áp tròng và dung dịch để vệ sinh kính cũng có hạn sử dụng. Sau thời gian này, kính sẽ mất khả năng tự bảo vệ, tạp chất có thể bám vào kính và dung dịch sẽ bị nhiễm khuẩn. Vì vậy, cần thường xuyên kiểm tra thật kỹ hạn sử dụng trước khi dùng và thay kính khi thấy kính bắt đầu có hiện tượng khô, cộm.

 

9. Không sử dụng chung kính áp tròng

 

Mỗi người đều có những tật riêng về mắt nên để đảm bảo an toàn cho mắt của mình thì tuyệt đối không dùng chung kính áp tròng.

 

Đây đều là những lưu ý rất cần thiết khi sử dụng kính áp tròng, các nàng đừng quyên nhé.

 

“Kính Tinteye luôn đa dạng mẫu mã”

 

“Tinteye luôn cập nhật những mẫu lens mới”

 

“Tinteye luôn được các Hot girl lựa chọn”

 

 

TINTEYE – Kính áp tròng số 1 Việt Nam

Luôn đem đến những giá trị đích thực.

 

#tinteyelens #45quanthanh #kinhaptrong #contactlens

 

 

 

Leave a Comment