Thực hư kính áp tròng đeo 24H

Posted by admin 21/07/2019 0 Comment(s)

Kính áp tròng đeo 24H hoàn toàn không được sử dụng!. Hôm nay Tinteye sẽ nêu lý do tại sao các bạn không nên đeo kính áp tròng 24H, cùng theo dõi bài viết này của Tinteye nhé.

Những điều cần biết:

Khi đeo kính áp tròng nó khiến hạn chế tiếp xúc với oxy nhưng chúng ta vẫn có thể có được nó bằng nhiều cách khác ví dụ như thông qua các mạch máu- nhưng chúng ta sẽ nhận được ít hơn so với chúng ta khi chúng ta đang tỉnh táo.Và sự thật là kính áp sẽ làm hạn chế sự tiếp xúc của giác mạc với oxy nhiều hơn bởi vì nó tạo ra một rào cản giữa oxy và giác mạc. Vì thế nên rất cần cung cấp độ ẩm cho mắt để giúp mắt có thêm oxy bằng cách nhỏ nước mắt chuyên dụng. Nhưng dù là vậy thì mắt vẫn cần nghỉ ngơi bạn chỉ nên đeo 5-8 tiếng một ngày, nếu vì đặc thù công việc cần đeo lâu thì nên tháo kính để mắt nghỉ ngơi trong vòng 30-60 phút rồi hẵng sử dụng tiếp.

Tại sao không nên dùng kính áp tròng đeo 24H?

  • Do môi trường Việt Nam khá ô nhiễm, khói bụi nhiều dễ gây ảnh hưởng trực tiếp đến lens, làm giảm khả năng bảo vệ mắt cũng như hiệu ứng của lens lên mắt (trong trường hợp đeo lens lâu và tiếp xúc môi trường bên ngoài nhiều)
  • Làm giảm khả năng điều tiết mắt
  • Không cung cấp đủ oxy cho mắt
  • Khiến lens bẩn không vệ sinh làm bẩn mắt, giảm tuổi thọ kính áp tròng
  • Gây ra những bệnh về mắt (đau mắt đỏ, viêm giác mạc, đục thủy tinh thể,..)

Không có loại kính áp tròng nào có thể sử dụng được 24H/24H cả, tất cả đều chỉ là chiêu trò buôn bán, thiếu hiểu biết của người bán, cho nên hãy cân nhắc kĩ càng và hãy sáng suốt hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn sản phẩm, đặc biệt là sản phẩm cho đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của bạn.

 

“Kính áp tròng Tinteye với hạn sử dụng dài hạn 8 tháng”

“Nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc”

“Sử dụng công nghệ Mỹ đúc 3 lớp tiên tiến nhất”

“Có nhiều mẫu lens đa dạng nhất trên thị trường”

“Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng”

  1. – Kính áp tròng số 1 Việt Nam

Luôn đem đến những giá trị đích thực.

 

#tinteyelens #45quanthanh #kinhaptrong #contactlens

Leave a Comment