Những mẫu kính áp tròng phù hợp với cô dâu

Posted by admin 30/07/2019 0 Comment(s)

      Trong ngày trọng đại của đời mình, chắc hẳn cô gái nào cũng muốn bản thân thật hoàn hảo với người bạn đời. Tinteye sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu lens phù hợp và cách để hài hòa nhất đối với khuôn mặt của mình

  • Mẫu lens nâu, đen:

Đa số những cô con gái Việt Nam đều có màu tóc trầm, đen hoặc nâu. Hơn nữa đám cưới chắc hẳn cô dâu nào cũng sẽ mặc một bộ váy cưới trắng tinh khiết và trong sáng. Vì thế không thể bỏ qua những đôi lens nâu tự nhiên hoặc đen thuần khiết.

 

 

Hơn nữa, việc chọn đôi lens MATCH cùng với trang phục,  màu tóc và màu da sẽ phát huy được hết điểm mạnh của mình.

 

                        

  • Mẫu lens xám, xanh xám:

Để tạo cho mình một outlook quyến rũ không kém phần rạng ngời, những đôi lens xám hoặc pha chút ánh xanh sẽ làm cho đôi mắt bạn bừng sáng và hút hồn hơn bao giờ hết.

 

          


Không thể hoàn hảo hơn trong những bộ hình cưới, những đôi xám tự nhiên hoặc xám tây không những giúp các cô dâu có được những tấm hình đẹp mà còn hút hồn người thương của mình đó !!

Đôi lens luôn là vị cứu cánh cho những cô dâu bị cận hoặc muốn mình thật rạng rỡ trong ngày cưới mà không phải lo việc đeo kính làm hỏng đi nền makeup. Chính vì thế, nếu cô dâu nào vẫn chưa quen với việc đeo kính áp tròng thì nên chuẩn bị mua một cặp ngay và luôn nha. Quan trọng không kém, các chị em cũng nên mua thêm cho mình dung dịch nước ngâm kính áp tròng để bảo quản kính và thuốc nhỏ lens để tránh bị khô và khó chịu cho mắt trong ngày trọng đại các bạn nhé.

#Tintyourwolrd #Tinteye #Lenstinteye #kinhaptrong #contactlens 

Leave a Comment