Các mẫu kính áp tròng cho mùa kỷ yếu

Posted by admin 30/07/2019 0 Comment(s)

      Kết thúc quãng đời học sinh là một dấu ấn vô cùng quan trọng trong cuộc đời cũng như tuổi trẻ của mỗi người. Vì vậy ảnh kỷ yếu – nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất ấy luôn được các bạn học sinh lớp 12 và các bạn sinh viên năm cuối Đại học.

      Vì kỷ yếu là một dịp quan trọng nên bất kì cô nàng nào cũng muốn mình trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy. Bên cạnh những concept trang phục lộng lẫy, một bộ tóc cầu kỳ thì không thể thiếu một vũ khí lợi hại khiến đôi mắt trở nên long lanh, trong trẻo đó là kính áp tròng. Người ta hay nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, vậy hãy để Tinteyelens hô biến cho đôi mắt của nàng nhé <3

                

     Khác với những đôi lens các nàng thường đeo đi học hay đi làm, chọn một đôi lens dành cho mùa kỷ yếu như thế nào là phù hợp nhất ? Hãy cùng Tinteye khám phá điều này nhé !

     Là con gái, vể đẹp của đôi mắt là yếu tố vô cùng quan trọng. Hầu hết trên thế giới hiện nay, phái nữ đều sử dụng kính áp tròng như một thứ trang sức không thể thiếu. Vì kính áp tròng sẽ ngay lập tức khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn và tạo ra sự khác biệt rõ rệt trên khuôn mặt bạn.

 

                        

    Buổi chụp kỷ yếu thường sẽ kéo dài trong vài tiếng, thậm chí mất khoảng 1 ngày nên việc lựa chọn loại lens có độ ẩm cao sẽ giúp đôi mắt nàng thoải mái hơn. Tinteye có những mẫu lens có độ ẩm cao từ 50%-55% chắc chắn sẽ không khiến nàng thất vọng.

 

                          

*Lựa chọn tone nâu, đen

    Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu đa dạng, phong phú từ những tone tự nhiên như đen, nâu, xám đến những tone nổi bật như xanh, xám ánh xanh thậm chí có cả tone tím và hồng. Tuy nhiên, để phù hợp nhất cho buổi chụp kỷ yếu thì vẫn là tone nâu hoặc đen.

 

Mẫu nâu cùng độ giãn nhẹ khiến mắt nàng trở nên vô cùng long lanh.

 

Những mẫu áp tròng khiến đôi mắt ánh nâu nhẹ nhàng mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên.

 

       Những mẫu lens của Tinteye sẽ giúp đôi mắt nàng trở nên xinh đẹp và long lanh hơn nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, trong trẻo vốn có. Cùng rủ chị em, bạn bè đến Tinteye để được tư vấn ngay nào !!! <3

 

   #Tintyourworld #Tinteye #LensTinteye #kinhaptrong #contactlens


 

Leave a Comment