Những tips nhỏ dành cho những cô gái lần đầu mua kính áp tròng

Posted by admin 19/05/2020 0 Comment(s)

Những tips nhỏ dành cho những cô gái lần đầu mua kính áp tròng 

 

Kính áp tròng hay lens là sản phẩm làm đẹp không còn mấy xa lạ với phái đẹp,để chọn được một mẫu lens ưng ý người mua sẽ phải cân nhắc đến kích cỡ,màu sắc và mục đích sử dụng,điều này có thể sẽ hơi khó khăn đối với những cô gái lần đầu mua kính.Hãy cùng Tinteye giải đáp bỡ lần đầu mua lens nhé!

Đầu tiên hãy tham khảo về giá và thương hiệu kính áp tròng phù hợp với chi phí của bản thân và hãy chọn thương hiệu uy tín nhé! Để tiện cho việc tư vấn nhất thì bạn hãy inbox cho shop bán kính áp tròng để được tư vấn onl,việc này sẽ rất tiện cho bạn để bạn không cần phải mất quá nhiều công sức đến tận nơi để tham khảo và tư vấn.Hãy nói với nhân viên tư vấn rằng bạn chưa bao giờ đeo kính áp tròng và mong muốn sở thích của bản thân về màu sắc mong muốn và dịp bạn muốn sử dụng lens hay sử dụng hàng ngày.Nhân viên tư vấn sẽ tư vấn đúng nhất giúp bạn nha!

1.Những điều bạn nên khi lần đầu mua kính áp tròng:

-Nên giảm 0.25-0.5 độ so với độ cận thật

-Nhờ shop tư vấn mẫu hợp style mình thích

-Mua sản phẩm kính đảm bảo an toàn

-Bạn có thể đặt hàng trên shopee rất tiện lợi vì bạn có thể đánh giá shop,giúp những người mua hàng sau chọn lựa được nơi mua hàng tốt nhất.

-Mua dòng kính 8 tháng sử dụng trong khoảng hơn 6 tháng rồi thay để tốt nhất cho đôi mắt

2.Những điều không nên:

-Tự chọn độ cận cho kính áp tròng 

-Tự chọn mẫu rồi mua ngay

-Chỉ mua kính áp tròng và không mua thêm dung dịch ngâm,nhỏ mắt

*Nước ngâm lens: là dung dịch vệ sinh và bảo quản lens (cần thiết phải mua)

*Nước nhỏ mắt: chuyên dụng dành cho mắt khi đeo lens dùng khi mắt bị bụi,đeo lens lâu dẫn đến bị khô mắt

3.Đơn vị cung cấp kính áp tròng uy tín

Tint eye là nhãn hiệu Kính áp tròng số 1 tại Hàn Quốc và khu vực. Được thành lập từ năm 2012 và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiên đại nhất hiện nay. Tất cả kính đều được áp dụng công nghệ đúc 3 lớp (một lớp kính, một lớp màu và một lớp kính) giúp đôi mắt rực rỡ, nổi bật mà luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đội ngũ nhân viên tại Tinteye cũng được đào tạo, bài bản và chuyên sâu về mắt. Đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm dành cho khách hàng. Tinteye là thương hiệu duy nhất được trang bị các máy đo mắt đo kính gọng hiện đại đảm bảo tư vấn cho khách hàng những đôi lens “chuẩn đét” long lanh sáng rõ.

Thương hiệu Kính áp tròng Tint eye có chứng nhận kiểm định của bộ Y tế Việt Nam và Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, Châu Âu và là dòng Kính áp tròng đầu tiên của Châu Á đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhập khẩu tại Mỹ US FDA 510 (k).

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” của chính mình vì vậy hãy luôn quan tâm và chăm sóc đôi mắt của bạn một cách tốt nhất. Đến ngay Tinteye Lens 45 Quán Thánh để trải nghiệm sự chăm sóc đặc biệt của chúng tôi dành cho bạn.

Tinteye Lens

Tint Your World - Thay đổi thế giới quan của bạn!

* Thông tin do thương hiệu Kính áp tròng Tint eye cung cấp

 

Leave a Comment