Ảnh hưởng của màu mắt lên hiệu ứng màu lens

Tháng Tám 26, 2020 0 By admin

Tại sao cùng một đôi lens nhưng hai người đeo lên lại ra hai màu mắt khác nhau? Các nàng đã bao giờ thắc mắc? Rất nhiều bạn mua lens xong đeo vào mắt thây không giống ảnh chị Tint cho xem, sau đó tưởng chị Tint gửi nhầm mẫu.

Vì vậy, Tinteye xuất bản luôn một bài viết để các nàng hiểu rõ hơn về Kính Áp Tròng nhé. Hãy cùng Tinteye tìm hiểu tại sao lại có điều “vô lí” đến vậy nha. Chúng ta cùng đi vào câu hỏi đầu tiên nhé.

Tại sao cùng một đôi lens nhưng hai người đeo lên lại ra hai màu mắt khác nhau?

Có một sự giải thích duy nhất cho trường hợp này, đó chúng là ba từ Sắc Tố Mắt. Tại sao Tinteye lại nhắc đến sắc tố mắt tại đây. Mỗi người sẽ có một Sắc Tố Mắt khác nhau, chúng ta gọi đơn giản là Màu Của Mắt. Có những bạn mắt đen, có những bạn mắt nâu hay những bạn Châu Âu mắt lại xanh. Vì vậy khi chúng ta đeo lens, chắc chắn màu của chiếc lens đó lên mắt mỗi người là khác nhau.

Sắc Tố Mắt là gì? Là màu của Giác Mạc (phần lòng đen), sắc tố mắt sẽ do lượng sắc tố Melanin quyết định. Lượng sắc tố melanin trong mống mắt cao hay thấp quyết định mắt màu nâu đậm hay nhạt. Màu mắt phổ biến nhất trên thế giới là màu nâu đen, chiếm khoảng 55-79% dân số thế giới.

Lượng sắc tố melanin thấp cũng khiến một tỷ lệ nhỏ dân số có mắt màu nâu đỏ (5%), hổ phách (5%), xanh lá (2%), xám (1%), tím (1%). Khoảng 1% dân số thế giới mắc chứng Heterochromia, tức màu mắt trái và phải khác nhau, hoặc một bên mắt có hai màu khác nhau. Đó là một trong những lí do quyết định màu lens lên mắt mỗi người.

 

Sau đây là một ví dụ của Tinteye về mẫu 405, có thể nhìn thấy rất rõ sự khác biệt giữa hai mắt của hai bạn nhân viên. Nếu mắt màu nâu nhìn sẽ thấy màu lens nâu đen, còn mắt màu đen sẽ lên mắt màu đen nhánh và không bị pha lẫn chút nâu nào. Đây là hai bằng chứng xác thực nhất cho sự biến hóa lạ kì của Sắc Tố Mắt. Các nàng tham khảo nha.

 

Sau phần một này các nàng đã rút ra kinh nghiệm gì chưa? Chắc hẳn các nàng đã có câu trả lời cho cho câu hỏi đầu tiên rồi phải không?

Cùng một mẫu kính áp tròng nhưng khi đeo lên mắt mỗi người lại ra một màu khác nhau, trông thì có vẻ thật vô lí nhưng hóa ra cũng chỉ do một loại sắc sô tên Melanin tạo ra.

Vì vậy, nếu có thời gian các nàng cứ qua Tinteye 27 Quán Thánh, Ba Đình, Hà Nội. Chắc chắn đội ngũ nhân viên bên mình chẳng bao giờ làm bạn thấy vọng cả. Họ sẽ cùg bạn tìm ra một mẫu lens khiến bạn hài lòng nhất. Còn nếu các nàng lười đi, hãy miêu tả màu sắc của mắt cho các bạn nhân viên online, ở Tinteye đảm bảo bạn sẽ có một trải nhiệm tuyệt vời nhất.

Còn một điểm nữa, chỉ mình Tinteye có và chắc chắn không hề “đụng hàng” với bất kì ai. Đứng trên phương diện khách hàng Tinteye, hiểu được nỗi lo của bạn. Không biết bản thân mình có hợp với mẫu đó không? Là điều mà ai cũng trăn trở suy nghĩ, để chọn được màu kính ưng ý. Nhờ sự thấy hiểu khách hàng, Tinteye có chính sách bảo hành cực kì đặc biệt. Nàng đeo lens thấy không ưng, Tinteye sẽ hộ trợ các nàng mua mẫu mới với giá 70% sản phẩm. Có phải là quá tuyệt vời không nào?

————————————————————

Tinteye Lens – Mang đến thế giới quan của bạn

Các bạn hãy cập nhật những mẫu mới nhất tại Tinteye nha: https://tinteye.com/

Fanpage Tinteye Lens: https://www.facebook.com/TintEye/

Hotline: 0983 05 05 05

Địa chỉ:  27 Quán Thánh