fbpx

Bị cận có nên đeo kính áp tròng không?

Theo bạn, kính áp tròng giúp ích cho cuộc sống của chúng ta như thế nào?

  • Sự phát triển của nền kinh tế đem lại cho cuộc sống rất nhiều thuận lợi trong việc phục vụ nhu cầu đời sống, kinh tế, xã hội. Cùng với đó là những khó khăn và hạn chế cần phải khắc phục. Một trong những hệ quả của thời đại công nghệ 4.0 là làm cho sức khỏe con người có nhiều nguy cơ bệnh tật. Trong đó cận thị là một trong số những tật về mắt có số lượng tăng nhiều nhất.
  • Trong số hơn 90 triệu dân thì có đến 20% số đó mắc các bệnh về mắt. Các bạn cận thị hầu hết là những đối tượng thanh thiếu niên hoặc trong độ tuổi lao động. Một con số báo động cho việc quản lý, giáo dục của nhà nước. Để có thể đảm bảo các hoạt động trong cuộc sống, Tinteye mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 

Cận thị và kính áp tròng

  • Cận thị đang là một trong những điều báo động của sự phát triển đất nước. Theo các chuyên gia thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện nay.
  • Đầu tiên. nguyên nhân khách quan chúng ta có thể kể đến như yếu tố bẩm sinh, yếu tố của sự ô nhiễm môi trường.
  • Thứ hai là yếu tố do con người tạo thành, chúng ta không đảm bảo cho các hoạt động đọc, xem ở các phương tiện công nghệ làm cho mắt hoạt động nhiều, không kịp tiết các chất dịch làm mát cho mắt nên dẫn đến tình trạng mắt làm việc hết công suất sẽ dẫn đến tình trạng thị lực giảm dần.
  • Trước kia, chúng ta thường sử dụng kính có gọng, điều chỉnh tiêu cự để giúp mắt nhìn như 10/10. Tuy nhiên khi sử dụng kính gọng sẽ làm cho chúng ta nhiều khó khăn trong các hoạt động.
  • Vì thế hiện nay lens luôn được ưa thích, giúp chúng ta tự tin trong các hoạt động về thể chất, thể thao.

 

Kính áp tròng cho người cận thị

  • Việc sử dụng lens cận cho người bị cận là một trong những quyết định sáng suốt. Dòng sản phẩm này luôn giữ một vai trò quan trọng không chỉ để đảm bảo chất lượng cuộc sống mà còn góp phần làm cho xã hội phát triển. Với những ứng dụng như vậy, Tinteye Lens luôn là thương hiệu được khách hàng ưa chuộng.

Tinteye sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bị cận thị.

Hotline: 0983 05 05 05

Địa chỉ: 27 Quán Thánh Ba Đình Hà Nội

Fanpage Tinteye Lens: https://www.facebook.com/TintEye/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *