fbpx

Cách phân biệt mặt trái và phải của kính áp tròng trước khi đeo

Bạn đã biết cách phân biệt mặt trái/mặt phải của kính áp tròng trước khi đeo chưa?

 

1.Tại sao đeo lens hay bị trôi khỏi lòng mắt?

Lens được thiết kế theo độ cong nhất định để ôm sát con ngươi.Đó là ý nghĩa của BC (base curve) Độ cong càng cao lens càng bành,độ cong càng nhỏ lens càng ôm.Phần lớn,độ cong của lens dao động từ 8.5-8.8.Vì thế,cần đeo đúng mặt để đảm bảo lens đang ôm trọn và cho mắt cảm giác thoải mái!

*BC(Base curve) Độ cong kính áp tròng chính là đường cong phía mặt trong của kính, được kí hiệu bằng BC, BK, rad và được đo bằng mm. Giá trị BC càng nhỏ thì độ cong càng lớn và ngược lại. Trong việc chọn kính, giá trị BC giúp người mua tìm ra độ kính có độ cong phù hợp và vừa mắt nhất.

 

2.Cách phân biệt mặt của lens

Vể cơ bản,có 2 cách để phân biệt:

-Đối với lens màu,có thể phân biệt theo màu:

Mặt lõm màu nhạt,mặt lồi màu đậm

-Đối với lens 1 tone( trong suốt,đen,nâu socola) phân biệt theo hình dạng:

lens tròn đều như chiếc chén là đúng,lens nhọn vành ra như cái phễu là sai.

*Dấu hiệu nhận biết khi bạn đã đeo lens ngược mặt:

Lens không áp vào con ngươi,chạy lens chạy xuống hoặc trôi khi chớp mắt và gây cảm giác khó chịu.Vậy,tháo lens ra và lộn lại mặt cho đúng nhé!

 

 

3.Đơn vị mua kính áp tròng uy tín

Tint eye là nhãn hiệu Kính áp tròng số 1 tại Hàn Quốc và khu vực. Được thành lập từ năm 2012 và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiên đại nhất hiện nay. Tất cả kính đều được áp dụng công nghệ đúc 3 lớp (một lớp kính, một lớp màu và một lớp kính) giúp đôi mắt rực rỡ, nổi bật mà luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đội ngũ nhân viên tại Tinteye cũng được đào tạo, bài bản và chuyên sâu về mắt. Đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm dành cho khách hàng. Tinteye là thương hiệu duy nhất được trang bị các máy đo mắt đo kính gọng hiện đại đảm bảo tư vấn cho khách hàng những đôi lens “chuẩn đét” long lanh sáng rõ.

Thương hiệu Kính áp tròng Tint eye có chứng nhận kiểm định của bộ Y tế Việt Nam và Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, Châu Âu và là dòng Kính áp tròng đầu tiên của Châu Á đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhập khẩu tại Mỹ US FDA 510 (k).

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” của chính mình vì vậy hãy luôn quan tâm và chăm sóc đôi mắt của bạn một cách tốt nhất. Đến ngay Tinteye Lens 45 Quán Thánh để trải nghiệm sự chăm sóc đặc biệt của chúng tôi dành cho bạn.

Hotline: 0983 05 05 05

Fanpage Tinteye Lens: https://www.facebook.com/TintEye/

Website: http://tinteye.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *