fbpx

Cách vệ sinh kính áp tròng, lens mắt sạch và nhanh, bảo vệ an toàn cho đôi mắt

Kính áp tròng loại kính ôm sát vào giác mạc, hình chảo có độ cong phù hợp và không cần co gọng đỡ. Khi bám sát giác mạc, sẽ có một lớp nước mỏng ngăn cách bề mặt giác mạc và kính áp tròng.Vì vậy phải luôn thận trọng trong khâu vệ sinh và bảo quản để phòng tránh các bệnh lý về mắt.Nếu đeo lens và vệ sinh không đúng cách sẽ dẫn đến rất nhiều tác hại, có thể khiến giác mạc bị trầy xước, viêm loét hay nhiễm trùng.Vậy sử dụng như thế nào để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho đôi mắt?Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của Tinteye nhé!

 

Bước 1:Rửa tay sạch sẽ trước khi chạm vào mắt,kính áp tròng hay các sản phẩm khác liên quan đến mắt và lens

Bước 2: Đổ dung dịch khử trùng cũ trong khay đựng kính đi và thay vào đó dung dịch khử trùng mới

Bước 3: Đặt kính áp tròng tròng lòng tay sạch sẽ và khô ráo trong tay của bạn

Bước 4: Nhỏ một vài giọt dung dịch ngâm lên kính áp tròng.Dùng phần thịt của đầu ngón tay nhẹ nhàng chà kính áp tròng qua lại để làm sạch bề mặt.

 

Bước 5: Đặt kính áp tròng vào khay và đóng nắp lại

Bước 6: Làm tương tự với mắt kính còn lại

Nếu các bạn không sử dụng kính áp tròng,lens thường xuyên,hai ngày 1 lần bạn chỉ cần bỏ ra vài phút để thực hiện nhiệm vụ này.Vì vậy,đừng lười nha,hãy tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sau đây của Tinteye để bảo vệ an toàn cho đôi mắt của mình nhé!

Đơn vị cung cấp kính áp tròng uy tín

Tinteye là nhãn hiệu Kính áp tròng số 1 tại Hàn Quốc và khu vực. Được thành lập từ năm 2012 và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiên đại nhất hiện nay. Tất cả kính đều được áp dụng công nghệ đúc 3 lớp (một lớp kính, một lớp màu và một lớp kính) giúp đôi mắt rực rỡ, nổi bật mà luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đội ngũ nhân viên tại Tinteye cũng được đào tạo, bài bản và chuyên sâu về mắt. Đảm bảo sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời và an tâm dành cho khách hàng. Tinteye là thương hiệu duy nhất được trang bị các máy đo mắt đo kính gọng hiện đại đảm bảo tư vấn cho khách hàng những đôi lens “chuẩn đét” long lanh sáng rõ.

Thương hiệu Kính áp tròng Tint eye có chứng nhận kiểm định của bộ Y tế Việt Nam và Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, Châu Âu và là dòng Kính áp tròng đầu tiên của Châu Á đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhập khẩu tại Mỹ US FDA 510 (k).

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” của chính mình vì vậy hãy luôn quan tâm và chăm sóc đôi mắt của bạn một cách tốt nhất. Đến ngay Tinteye Lens 45 Quán Thánh để trải nghiệm sự chăm sóc đặc biệt của chúng tôi dành cho bạn.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Hotline: 0983 05 05 05

Fanpage Tinteye Lens: https://www.facebook.com/TintEye/

Website: http://tinteye.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *