Kiểm tra thị lực miễn phí tại Tinteye

Kiểm tra thị lực miễn phí tại Tinteye

Một trong những dịch vụ quang học được cung cấp tại Tinteye là kiểm tra thị lực kỹ lưỡng. Đây là một dịch vụ miễn phí và được thực hiện miễn phí. Ở cửa hàng đều được trang thiết bị tốt với công nghệ kiểm tra thị lực mới nhất.

Kiểm tra thị lực bổ sung này là một cuộc kiểm tra tương đối ngắn. Được tiến hành để phát hiện sự hiện diện của bất kỳ vấn đề hiện có hoặc tiềm ẩn nào liên quan đến mắt. Kiểm tra mắt bao gồm những nội dung sau:

Lịch sử sức khỏe tổng thể

Trong giai đoạn này. Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ thu thập thông tin liên quan đến sức khỏe tổng thể của bạn. Họ cũng sẽ thu thập thông tin về sức khỏe của gia đình trực tiếp của bạn. Một bảng câu hỏi chung sẽ được trình bày cho bạn để tìm hiểu thêm về lối sống của bạn. Điều này có thể bao gồm dị ứng, tập thể dục, hút thuốc và uống rượu.

Kiểm tra mắt bên ngoài

Trong phần kiểm tra mắt này. Bác sĩ Nhãn khoa sẽ kiểm tra các bộ phận bên ngoài của mắt bằng thiết bị cầm tay không tiếp xúc. Khám mắt bên ngoài được thực hiện để kiểm tra: lòng trắng của mắt, mống mắt, đồng tử, cơ mắt, ống dẫn nước mắt và giác mạc. Trong trường hợp Bác sĩ Nhãn khoa xác định được lý do để kiểm tra thêm thì họ sẽ được giới thiệu đến Bác sĩ Nhãn khoa.

Kiểm tra khúc xạ

Kiểm tra khúc xạ được thực hiện để tìm ra độ sắc nét, hoặc độ rõ nét ở gần (đọc) cũng như tầm nhìn xa và phát hiện tật khúc xạ. Một phoropter kỹ thuật số hiện đại được sử dụng để kiểm tra khả năng của bạn để đọc các chữ cái có kích thước khác nhau khi có và không có thấu kính hiệu chỉnh.

Kiểm tra mắt bên trong

Bác sĩ nhãn khoa có thể tiến hành hoặc không thể tiến hành kiểm tra này tùy thuộc vào kết quả khám mắt bên ngoài và độ khúc xạ. Một thiết bị tiên tiến được gọi là đèn khe được sử dụng cho thử nghiệm này. Đèn khe cho phép kiểm tra các phân đoạn trước và sau của mắt, bao gồm mí mắt, củng mạc, kết mạc, mống mắt và giác mạc. Khám mắt bên trong có thể giúp phát hiện sớm nhiều bệnh liên quan đến mắt như thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Do đó, việc điều trị có thể bắt đầu kịp thời.

Kiểm tra áp suất

Trong bài kiểm tra này. Bác sĩ nhãn khoa sẽ kiểm tra áp suất chất lỏng trong mắt bạn. Để giúp xác định khả năng mắc bệnh tăng nhãn áp. Một thiết bị không tiếp xúc được gọi là áp kế được sử dụng cho mục đích này. Áp kế đẩy một luồng không khí lên bề mặt của mắt để kiểm tra áp suất chất lỏng. Đây là một lựa chọn hợp vệ sinh và thoải mái hơn nhiều. Mà không yêu cầu thiết bị phải chạm vào bề mặt của mắt như trong trường hợp áp kế truyền thống.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>