Kính áp tròng thời trang Tinteye

Kính áp tròng cận (Contact Lens) là sản phẩm kính chữa cận thị rất phổ biến dành cho cả nam và nữ. Không những thế, đây còn là một trong những phụ kiện thời trang luôn được mọi người ưa chuộng. Hôm nay, Tinteye sẽ giới thiệu cho các nàng những mẫu lens cận thời trang phù hợp nhất.

1.Lens tự nhiên, nhẹ nhàng.

  • Đối với lens tự nhiên các nàng có thể đeo đi làm, đi học, đi chơi, chụp ảnh,… đặc biệt những mẫu kính áp tròng tự nhiên, các bạn không make up hay make up nhẹ nhàng đều rất xinh. 
  • Sau khi xem ảnh nhà Tinteye chắc chắc các nàng sẽ tìm được ít nhất 1 mẫu lens để nhấn nhá cho đôi mắt thêm phần cá tính và cuốn hút. Bộ 3 “sát thủ” 405-406-409 siêu tự nhiên sẽ làm hài lòng mọi cô gái. Ba tones màu cơ bản đen-nâu-xám không hè kén da hay khuôn mặt người dùng sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

 

 

  • Bộ đôi nâu tự nhiên không viền Tinteye có sẵn từ 0 đến 10 độ, nên các nàng cận cao cứ yên tâm nha. Đặc biệt cả hai mẫu lens đều thuộc dòng cao cấp, lên mắt êm và mỏng nhẹ. Đeo kính áp tròng giúp bạn tạm biệt chiếc kính gọng nặng nề và tự tin tỏa sáng giữa đám đông.

 

2. Tây, cá tính, nổi bật:

  • Với lens tây, cá tính chúng ta nên kết hợp với make-up nổi bật sẽ phù hợp khi đi dạ tiệc, đi prom.

  • Những quý cô thích sự mới mẻ, thích những gì thật bắt mắt của chị Tint đâu rồi? Tone Xám Xanh yêu kiều, “sang chảnh” khiến cho các nàng trở nên đầy quyền rũ.  Không mẫu lens nào khác có thể đem lại những điều này ngoài TP-919. Dòng Premium cao cấp có độ ẩm cao, đeo lên siêu êm, mỏng.

 

  • Em TN-163A Xám Pháp cực sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn. Những cô nàng thích lens tây chắc chắn không thể bỏ qua. Màu xám đậm chất Pháp sẽ khiến nàng ưng ý bởi độ đẹp đến hoàn hảo của em nó.

 

Các nàng đã chọn được mẫu lens phù hợp với mình chưa? Tinteye còn vô vàn các mẫu lens xinh nữa, các nàng tham khảo trên web: https://tinteye.com/

Ngoài ra các nàng có thể nhắn tin cho Tint qua:

Facebook: https://www.facebook.com/tinteyevietnam

Page: https://www.facebook.com/TintEye/

Hoặc qua ngay 45 Quán Thánh để Tinteye giúp các nàng tìm được mẫu lens ưng ý nha!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *