Lens bị khô thì phải làm sao? Có sử dụng tiếp được không?

 

Khi kính áp tròng bị khô thì phải làm gì? Hôm nay Tinteye sẽ giải đáp vấn đề này cho các cô gái nhé!

1.Vì sao đeo lens cảm thấy bị khô?

Các loại lens đều được sản xuất từ nhựa sinh học(Silicone hydrogel hoặc H.E.M.A) cùng các tinh thể nước.Tinh thể nước giữ vai trò cung cấp độ và duy trì sự mềm dẻo cho lens.

Khi mua lens,các bạn thấy lens được ngâm trong dung dịch bảo quản.Nước bảo quản bảo vệ lens khỏi tác động từ môi trường và giữ độ ẩm cho lens. Lens khi được đeo lên mắt,các tinh thể nước truyền tải Oxy giúp võng mạc được “thở” cho mắt không bị khô và cộm.Trong quá trình này, một phần tinh thể nước bị hấp thụ và mất đi nên đó cũng là lý do mà bạn nên nhỏ mắt trước khi đeo lens, khi đang đeo và trước khi tháo cũng như sau khi tháo.Và sau đó ngâm ngay lens trong dung dịch nước ngâm để bảo quản nếu không muốn lens bị khô và cũng gây hỏng lens rất sớm.

2.Lens bị khô còn dùng được nữa không?

Lens bị khô có thể do bạn quên thay rửa nước ngâm khiến lens bị mất nước dẫn đến khô cứng.Lens bị khô sẽ không còn mềm khiến chất lượng lens bị giảm có thể gây xước giác mạc trong quá trình đeo gây các giác khô,cộm đeo bị đỏ mắt,ngăn cản quá trình trao đổi oxy khiến mắt dễ bị kích ứng.

Tuy việc ngâm lại lấy thấy lens mềm ra nhưng rõ ràng vẫn sẽ khiến chất lượng kính bị giảm đi.không thể thấy bằng mắt thường.Việc tái diễn dài dài sẽ dân đến giảm thị lực của đôi mắt nên cần hết sức lưu ý bảo quản sau mỗi lần tháo lens 

 

3.Đơn vị mua kính áp tròng uy tín

Thương hiệu Kính áp tròng Tint eye có chứng nhận kiểm định của bộ Y tế Việt Nam và Hàn Quốc, đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, Châu Âu và là dòng Kính áp tròng đầu tiên của Châu Á đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhập khẩu tại Mỹ US FDA 510 (k). 

Là nhãn hiệu Kính áp tròng số 1 tại Hàn Quốc và khu vực. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Tất cả kinh đều được áp dụng công nghệ đúc ba lớp ( một lớp kính, một lớp màu và một lớp kính cuối) giúp đôi mắt rực rỡ, nổi bật mà luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Kính áp tròng Tinteye Lens – Cam kết long lanh, êm, không cộm, đảm bảo 100% khách hài lòng.

 

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Hotline: 0983 05 05 05

Fanpage Tinteye Lens: https://www.facebook.com/TintEye/

Website: http://tinteye.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *