Các mẫu lens nâu SIÊU TỰ NHIÊN của TINTEYE

Tháng Bảy 27, 2020 0 By admin

Lens nâu siêu tự nhiên hiện nằm trong top đầu yêu thích của các bạn trẻ vì độ hữu dụng và phù hợp của nó. Màu nâu tự nhiên luôn luôn chiếm một vị trí nhất định trong lòng các bạn trẻ. Bởi nó dễ sử dụng và phù hợp để đeo đi làm hoặc đi chơi… Và không ai có thể từ chối được độ hấp dẫn mà các mẫu lens nâu tự nhiên mang lại. Sau đây nhà Tinteye Lens sẽ giới thiệu ba mẫu lens nâu được sử dụng nhiều nhất và ưa chuộng nhiều nhất  <3

 

  1. Nâu siêu tự nhiên
  • Vì sao lại gọi là nâu siêu tự nhiên, bởi mẫu lens nâu cực giống với màu mắt của chúng ta. Mẫu lens nâu siêu tự nhiên là những mẫu ít họa tiết và có màu trơn vô cùng nhẹ nhàng và tự nhiên, điểm tô cho mắt thật của người đeo thêm sự long lanh nhưng không kém phần cuốn hút.
  • Mẫu lens này nam hay nữ đều có thể đeo được, đặc biệt phù hợp cho những bạn đang tập đeo lens. Bên cạnh đó, lens nâu siêu tự nhiên cũng phù hợp với những bạn có nhu cầu đi học, đi làm mà vẫn giữ sự tự nhiên, không muốn lộ vân lens.
  • Mẫu lens siêu tự nhiên luôn luôn bước cùng thời đại bởi nó sẽ không bao giờ lỗi thời hay bị lãng quên. Vậy nên còn chần chừ gì mà không qua ngay Tinteye Lens 27 Quán Thánh để sắm sửa một đôi lens nâu siêu tự nhiên nhỉ <3

 

Ví dụ:

Lens nâu siêu tự nhiên TA-414

Lens nâu siêu tự nhiên TA-414

 

2. Nâu tự nhiên

  • Mẫu lens nâu tự nhiên thì chắc hẳn là cực kì quen thuộc với các bạn trẻ. Màu nâu tự nhiên mà ai cũng có thể sử dụng, và cực kì phù hợp với lứa tuổi teen thậm chí với các cô gái công sở. Lens màu nâu tự nhiên hiện là phụ kiện làm đẹp quen thuộc của những cô nàng yêu thích vẻ đẹp đơn thuần, tự nhiên. Nó có thể biến người đeo sở hữu một diên mạo mới, một màu mắt siêu long lanh và cuốn hút.
  • Mẫu lens nâu tự nhiên tạo cho đôi mắt của người đeo một vẻ đẹp sắc sảo và quyến rũ. Tông màu nâu này đều không kén da và phù hợp với mọi sắc da từ trắng sáng đến ngăm đen. Màu nâu long lanh ấy thì không ai có thể từ chối sức cuốn hút của em nó. Nhìn chung thì gam màu nâu rất phù hợp với đôi mắt của người châu Á, bởi nó tạo ra một vẻ đẹp rất thuần khiết và trong sáng.

 

Ví dụ:

Nâu choco giãn nhẹ TP-838

Nâu choco giãn nhẹ TP-838

 

3. Nâu sáng

  • Nếu kể đến các loại lens nâu được nằm trong top yêu thích, thì ta không thể không nhắc đến em màu nâu sáng. Em lens nâu sáng thể hiện sự cá tính và sẽ làm nổi cái quyến rũ của đôi mắt của người đeo. Công dụng của lens nâu sáng đó chính là: tạo hiệu ứng cho mắt cực trong và cực baby. Ngoài ra nó còn tạo chiều sâu cho đôi mắt khiến đôi mắt chúng ta càng thêm thu hút. Các hiệu ứng nói trên tùy thuộc vào cách make up của người đeo.
  • Với những cô nàng ưa thích sự thay đổi và dẫn đầu xu hướng, thì nâu sáng là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt. Em nó chính là phụ kiện thể hiện sự phá cách, cá tính nhưng không kém phần tự nhiên. Ai ưa thích sự “nổi loạn” thì ít nhất phải có một đôi lens nâu sáng trong mình nha.
  • Đẹp – độc – lạ chính là ba tính từ miêu tả rõ nhất về mẫu lens nâu sáng. Vân lens của nó siêu siêu lạ mắt nhưng lại rất độc đáo và đặc biệt. Nhất định nó sẽ khiến người khác không thể ngưng nhìn vào mắt bạn vì sức thu hút quá lớn.
  • Tinteye Lens 27 Quán Thánh sẽ đầy ắp những mẫu nâu sáng siêu hot hit mà bạn không thể chối từ <3

Ví dụ:

Lens nâu sáng TP-916

Lens nâu sáng TP-916

 

Các bạn mau nhanh chân tới 27 Quán Thánh để tậu ngay những em lens nâu siêu tự nhiên về nhà thui nào. Các bạn vào Instagram của bọn mình để tham khảo thêm nhé.

Hotline: 098050505: