Làm thế nào để tránh làm rách kính áp tròng

Làm thế nào để tránh làm rách kính áp tròng

Vô tình làm rách một trong những chiếc kính áp tròng của bạn! Đây là một trải nghiệm gần như không thể tránh khỏi (và rất khó chịu) mà nhiều người đeo ống kính sẽ gặp phải vào một lúc nào đó. Việc rách kính áp tròng có thể gây khó chịu và tốn kém. Đặc biệt là đối với những người đeo hai tuần hoặc hàng tháng. Vì họ cần phải thay ống kính bằng một ống kính mới. Với ý nghĩ này! bạn có thể cố gắng sử dụng ống kính hơi bị rách. Nhưng hãy để chúng tôi ngăn bạn ngay tại đó. Điều này có thể gây hại cho mắt của bạn. Vì vậy chúng tôi thực sự không khuyên bạn dùng nó.

Nếu kính áp tròng của bạn đã bị hỏng khi bạn mở vỉ. Tốt nhất bạn nên loại bỏ nó ngay lập tức. Có thể tận dụng dịch vụ thay ống kính miễn phí của chúng tôi. Tuy nhiên, việc Lens của bạn bị rách khi đang sử dụng lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Thậm chí có thể không nhận ra mình có liên quan gì đến điều đó! Nhưng đừng sợ! chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo thực sự dễ dàng về cách tránh làm rách kính áp tròng của bạn.

Giữ ống kính của bạn ngậm nước

Ống kính khô có nguy cơ bị rách cao hơn. Vì vậy, giữ cho ống kính của bạn ngậm nước là chìa khóa để có một thói quen không phức tạp. Nếu bạn là người đeo kính hai tuần hoặc hàng tháng. Thì ống kính của bạn cần được cất giữ trong hộp đựng bất cứ khi nào bạn không sử dụng. Bạn không thể làm sai với Hộp đựng kính áp tròng. Một hộp đựng chắc chắn và nhiều màu sắc, tương thích với tất cả các chất lỏng làm sạch đa năng. Và dung dịch kính áp tròng – ngoại trừ dung dịch peroxide.

Từ việc ở trong phòng điều hòa quá lâu đến phiêu lưu ngoài trời vào một ngày nhiều gió: nhiệt độ lạnh và tiếp xúc với gió. Có thể khiến nước mắt bay hơi quá nhanh, khiến bạn bị khô mắt. Tương tự, dành quá nhiều thời gian trước máy tính có thể gây ra những tác động tương tự. Vì bạn không chớp mắt nhiều khi nhìn chằm chằm vào màn hình. Có nghĩa là ống kính của bạn có thể bị khô.

Cách tốt nhất để chống lại điều này là sử dụng một số loại thuốc nhỏ mắt thích hợp để sử dụng cùng với hoặc không có kính áp tròng của bạn. Tại sao không thực hiện một số bài tập cho mắt. Chúng là một cách đơn giản và dễ dàng để làm dịu đôi mắt mệt mỏi, tăng cường cơ mắt, cải thiện tuần hoàn và giảm các triệu chứng mỏi mắt.

Đổ đầy dung dịch vào hộp ống kính của bạn

Đừng kiềm chế khi đổ đầy dung dịch vào hộp đựng ống kính. Kính áp tròng của bạn cần được ngâm kỹ. Nếu bạn không cho đủ dung dịch vào đó. Chúng có thể dính vào các mép khô và có thể bị rách khi bạn lấy ra. Luôn kiểm tra kỹ xem hộp đựng của bạn có được đóng lại đúng cách hay không. Bạn không muốn bất kỳ dung dịch nào bị rò rỉ trong túi hoặc nước hoặc bụi bẩn thấm qua. Cố gắng thay vỏ ống kính của bạn 3 tháng một lần. Điều này có thể ngăn chặn sự tích tụ của vi khuẩn hoặc mảnh vụn không mong muốn trên ống kính của bạn.

Khi nói đến giải pháp. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng everclear REFRESH All In One. Công thức dịu nhẹ hoàn hảo cho mắt nhạy cảm và nó có thể loại bỏ tất cả vi khuẩn, tích tụ và vi trùng một cách hiệu quả. Nó có trong một gói du lịch everclear REFRESH tiện dụng để bạn có thể mang theo trước khi cam kết hoặc trong gói 3 everclear REFRESH, để đảm bảo bạn đã có đầy đủ đồ.

Quyết định nhật báo

Nếu việc kính áp tròng bị rách đang trở thành vấn đề trong cuộc sống của bạn. Hãy làm mọi thứ dễ dàng hơn bằng cách chuyển sang dùng kính áp tròng hàng ngày. Với các nhật báo, bạn có thể đeo một bộ ống kính mới mỗi ngày – nghĩa là bạn không phải lo lắng về việc hư hỏng tái diễn và bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vì bạn không phải lo lắng về việc có quy trình xử lý.

Kính áp tròng dùng 1 lần hàng ngày tiện lợi và vệ sinh. Được thiết kế từ vật liệu silicone hydrogel mềm mại và có hàm lượng nước cao. Những Lens kính này khóa độ ẩm cho tầm nhìn thoải mái và khỏe mạnh suốt cả ngày. Chặn tia UV cũng tạo thêm một lớp bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi các tia có hại.

Sử dụng thuốc nhỏ mắt trước khi tháo kính áp tròng của bạn

Thuốc nhỏ mắt có thể thực sự hữu ích khi bạn tháo ống kính, vì ống kính của bạn càng mềm, khả năng bị hỏng càng thấp. Một vết rách nhỏ có thể nhanh chóng phát triển thành vết rách lớn hơn, vì vậy tốt hơn hết bạn nên giữ an toàn và giữ cho mắt ngậm nước.

Mẹo là nhỏ một ít thuốc nhỏ mắt vào mắt và để chúng lắng trong khoảng 30 giây trước khi bạn lấy kính áp tròng ra. Bằng cách này, ống kính của bạn được giữ ẩm hoàn toàn và có thể dễ dàng tách ra khỏi mắt.

Cẩn thận với ống kính gấp

Những người đeo kính áp tròng biết quá rõ cuộc đấu tranh của một ống kính gập. Điều này có thể xảy ra khi bạn tháo kính áp tròng ra khỏi hộp đựng hoặc nếu bạn làm rơi kính áp tròng trong khi áp dụng. Nếu ống kính của bạn bị gập làm đôi. Tốt nhất bạn nên cẩn thận bóc các cạnh mở ra để tránh chúng bị dính và gây ra vết rách. Chúng tôi khuyên bạn không nên cọ xát ống kính qua lại để mở nó ra. Vì điều này có thể làm cho nó tồi tệ hơn rất nhiều!

Giải quyết các vấn đề về ống kính gấp của bạn bằng cách nhỏ một ít dung dịch vào lòng bàn tay. Cùng với kính áp tròng đã gấp của bạn và nhẹ nhàng xoa các cạnh ra xa nhau. Bạn cũng có thể đặt ống kính trở lại hộp đựng, đổ đầy dung dịch, để ở đó một chút và thông thường, nó sẽ tự tách ra.

Coi chừng móng tay dài

Thích kiểu móng tay dài? Mặc dù sành điệu, nhưng việc để móng tay dài đôi khi có thể làm phức tạp một chút – đặc biệt là khi áp dụng kính áp tròng. Không phải là không thể làm được, nhưng điều quan trọng là bạn phải thực hiện đúng phương pháp để ngăn ngừa bất kỳ vết rách hoặc tổn thương nào cho mắt của bạn.

Chúng tôi đã tổng hợp video hướng dẫn từng bước về cách tháo kính áp tròng có móng tay dài để giúp bạn hiểu rõ trước khi sử dụng. Nếu bạn muốn hoàn thiện phương pháp ứng dụng của mình khi đang ở đó, hãy xem hướng dẫn hữu ích của chúng tôi về cách lắp kính áp tròng .

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>